về chúng tôi

YẾN SÀO THIÊN GIA PHÚC

- Thương hiệu Yến Sào Thiên Gia Phúc bắt nguồn từ việc chúng tôi khởi nguồn kinh doanh các sản phẩm Yến Sào chất lượng cao và đầy dinh dưỡng của Việt Nam, như : tổ yến thô, tổ yến tinh chế,...
- Có nguồn tổ yến chất lượng từ các đội khai thác tổ thiên nhiên. Hệ thống xưởng chế biến chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Quy trình làm sạch hoàn toàn thủ công, không hóa chất, chất bảo quản. Giữ trọn được trọn vẹn chất dinh dưỡng, hương vị của tổ yến.
- Tiêu chí hoạt động:
+ Chất lượng: tại yến sào Thiên Gia Phúc, không bao giờ có hàng kém chất lượng, hàng giả. Tổ yến được thu hoạch tại nhà yến tin cậy, đảm bảo sự thuần khiết nhất của yến. Chất lượng kém là điều không được phép tồn tại.
+ Uy tín: khách hàng là thượng đế. Yến Sào Thiên Gia Phúc luôn muốn phục vụ tốt nhất, và luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách để hoàn thiện chính mình. Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu ngày càng hoàn thiện.
+ Hài lòng: luôn chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng một cách chu đáo nhất. Chúng tôi mong muốn đem tới sự hài lòng nhất khi quý khách sử dụng sản phẩm tại yến sào Thiên Gia Phúc.

"Công ty chúng tôi xin cam kết hoàn trả 200% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật."

LƯU THỊ MỸ DUYÊN

Giám đốc Điều hành

“Khách hàng là nền tảng của thành công – Lợi ích đích thực phải được kết hợp hài hòa từ lợi ích của khách hàng, của công ty, của mỗi nhân viên và của cộng đồng”. Yến Sào Thiên Gia Phúc vững tin với tinh thần: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

ĐOÀN ĐÌNH NHÃ

Dược sĩ

Với năng lực chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm được hun đúc nhiều năm trong ngành yến, đội ngũ kỹ thuật viên của Yến Sào Thiên Gia Phúc luôn cố gắng lao động với tất cả cái tâm, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt với sứ mệnh trở thành người đồng hành uy tín của người Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khoẻ.

NGUYỄN DUY TÂN

Quản lý Chất lượng

Các sản phẩm tổ yến của thương hiệu Yến Sào Thiên Gia Phúc đều được sản xuất từ các tổ yến chọn lọc, thu hoạch từ hệ thống nhà yến của công ty, đảm bảo chất lượng từ công đoạn thu hoạch cho đến công đoạn đóng gói thành phẩm và tới tay người tiêu dùng, luôn cam kết cung cấp các sản phẩm từ tổ yến chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Yến Sào Thiên Gia Phúc

“Khách Hàng Là Trung Tâm”. Từ việc chọn lựa sản phẩm, cho tới việc phục vụ khách hàng, chúng tôi đều đặt địa vị của bản thân vào Khách Hàng, để hiểu và phục vụ quý khách được tốt hơn, tận tâm hơn. Chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Thiên Gia Phúc chúng tôi.