CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Cuộc đời là chuỗi những câu chuyện, và chúng tôi cũng đang kể một câu chuyện về những cánh chim Yến được nuôi dưỡng tại Đất Sen Hồng Đồng Tháp.

***

Cái duyên với ngành Yến

Theo chia sẻ của chị Mỹ Duyên, cơ duyên đến với chim Yến là nhờ một lần tham gia đoàn công tác thiện nguyện tại tỉnh Khánh Hoà. Khi đó chị đã được tham quan cơ sở nuôi Yến của một thương hiệu nổi tiếng nơi đây. “Nhìn những chú chim Yến sải cánh bay, chao nghiêng trên bầu trời, tôi cảm nhận được sự yên bình, thư thái trong con người.” – chị Duyên chia sẻ.

Vậy nên, thấy mình có duyên với loài chim Yến, cảm thấy tò mò về loài chim thú vị này cũng như giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ Tổ Yến. Trở về quê hương, chị Duyên cùng gia đình đưa mô hình nuôi chim Yến lấy tổ – một nghề xa lạ, không tưởng với hầu hết người dân xứ Sen thời điểm ấy. Tuy nhiên, với đầu óc nhạy bén của một người làm kinh doanh, chị Duyên nhận ra được tiềm năng rất lớn mà loài chim Yến đem lại, cùng với niềm đam mê học hỏi, dám nghĩ dám làm, sau gần 5 năm, chị Duyên đã xây dựng thành công thương hiệu “Yến sào Thiên Gia Phúc” mang lại nguồn thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

Đưa Yến về miền Tây

Đưa Yến về miền Tây, đội ngũ kỹ thuật của Thiên Gia Phúc đã nghiên cứu rất kỹ tập tính của Yến và phát hiện ra môi trường sống của loài chim Yến phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm và nguồn thức ăn. Do đó, hệ sinh thái ở miền Tây với phong cảnh thiên nhiên sông nước yên bình, hệ thống rừng sinh thái phong phú, cây xanh đồng ruộng, không khí trong lành yên tĩnh,… nơi được xem là một trong những thiên đường của loài chim Yến sinh sôi và phát triển.

Khác với những loài chim làm tổ bằng rơm rạ, tìm nơi trú ẩn ở các thân cây… vào mùa sinh sản, chim Yến lại tiết nước bọt của mình ra làm tổ và đẻ trứng. Khi chim non khôn lớn, cứng cáp và bay đi, tổ yến sẽ được hái làm món quà chăm sóc sức khỏe cho con người.

Trải qua một quá trình dài tìm hiểu về yến, Thiên Gia Phúc phát hiện ra chất lượng yến không phải nơi nào cũng giống nhau, để ra được một sản phẩm yến chất lượng nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phân loại sản phẩm khoa học, chăm sóc nhà yến, chiến lược phát triển đàn, quy trình và kĩ thuật khai thác tổ, quy trình sản xuất,…

“Bởi vậy chúng tôi luôn tự đặt ra những câu hỏi là làm sao để chim Yến có thể yên tâm, cảm thấy an toàn, dễ chịu trong quá trình làm tổ, sinh sản và nghỉ ngơi?” – Chị Duyên tâm sự.

Từ đó Thiên Gia Phúc hình thành vùng nguyên liệu chủ động với với nhà nuôi Yến chất lượng, trực tiếp thu hoạch và khai thác tổ.

Hiện Công ty TNHH Thiên Phúc Đồng Tháp (Yến Sào Thiên Gia Phúc) đã là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm về yến lớn tại khu vực miền Tây với hơn 20.000 m2 nhà yến. Công ty cũng đã đầu tư xưởng sản xuất Yến tinh chế, nhặt lông theo phương pháp thủ công nhưng vẫn tuân thủ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm để cho ra những dòng sản phẩm Yến tinh chế cao cấp.

Bên cạnh đó, với dây chuyền thiết bị hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt, Yến Sào Thiên Gia Phúc cũng sản xuất ra các sản phẩm từ tổ yến mang đến nhiều sự lựa chọn như: Yến thô, Yến hũ chưng sẵn, Rượu yến,… với nhiều hương vị đa dạng, mỗi dòng sản phẩm đều cho ra các mẫu mã và trọng lượng khác nhau để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Yến sào Thiên Gia Phúc luôn mong rằng mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là một món quà sức khỏe đạt những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và giá trị thực phẩm.

Trong thời gian tới, với phương châm “Món quà từ tâm – Trao sức khỏe vàng”, Yến Sào Thiên Gia Phúc sẽ nỗ lực hết mình vì sứ mệnh đem đến những sản phẩm yến sào chất lượng nhất cho người Việt, cùng khát khao phải làm sao xây dựng được một dây chuyền “làm yến” khép kín, hoàn hảo tạo ra được những sản phẩm yến hàng đầu, có sự khác biệt và sự đột phá đủ lớn về chất lượng để có thể chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam và đủ tầm vóc để bước chân ra thị trường Quốc tế.

***

Và hơn bất kỳ điều gì có thể là tốt nhất, chúng tôi – Yến Sào Thiên Gia Phúc mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự trung thực trong kinh doanh, chân thành trong suy nghĩ và luôn cầu chúc mọi điều tốt lành đến với tất cả mọi người. Hãy chăm lo sức khoẻ của mình và gia đình ngay trong hôm nay để luôn sẵn sàng đón nhận những câu chuyện kỳ diệu nhất của cuộc sống!