YẾN THÔ 100G

YẾN THÔ 100G

Yến Thô 100g Thiên Gia Phúc là sản phẩm chất lượng đã qua chọn lọc để có những tổ to đều, dày, già và nặng tay. Sản phẩm chất lượng sẽ có màu trắng ngà, mùi tanh nồng tự nhiên và còn rất ít lông.

Yến Thô 100g Thiên Gia Phúc là sản phẩm được lấy từ tổ yến nguyên bản sau khi thu hoạch vẫn còn chứa lông yến, bụi bẩn và các tạp chất khác. Yến sào thô chưa trải qua bất kỳ một quy trình làm sạch nào cả, chính vì vậy mà chúng hoàn toàn đảm bảo 100% giá trị dinh dưỡng vốn có.

Yến Thô 100g Thiên Gia Phúc  là loại đã được qua chọn lọc để có những tai yến to, dày, già, nặng, có màu trắng ngà, còn rất ít lông và có mùi tanh nồng tự nhiên.Chất lượng của sản phẩm trong các loại yến hiện nay được đánh giá cao nhất.

Mỗi tổ yến đều được bọc kín bằng màng POF tiêu chuẩn xuất khẩu KHÔNG chứa chất độc hại.

THÀNH PHẦN: 

Tổ yến thô 100%.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Bước 2: Đưa yến đã mềm vào dưới vòi nước để loại bỏ bớt bụi bẩn và lông. Sau đó đem vắt khô.
  • Bước 3: Tiến hành lấy nhíp gắp lông chuyên dụng để rỉa lông và tác các lớp yến ra.
  • Bước 4: Lông yến đã được nhặt sạch, các bạn cho yến sào rây rồi đưa vào thâu nước sạch, dùng muỗng khuấy nhẹ tay và nhắc nhẹ nhàng lên để loại bỏ các lông tơ, lông mang và tạp chất còn sót lại. Thực hiện như vậy nhiều lần cho đến khi yến sạch hoàn toàn.
  • Bước 5: Yến tươi đã được làm sạch các bạn có thể đem chưng hoặc chế biến ngay. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể vắt khô và cắt vào túi chuyên dụng trong tủ lạnh để dùng dần. Nếu để ở ngăn mát, các bạn chỉ có thể sử dụng tối đa trong 1 tuần. Nhưng nếu để ở ngăn đông có thể dùng trong 2 – 3 tháng đấy nhé!

BẢO QUẢN: 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lạnh. Quý khách cần phơi khô yến rồi mới cho vào tủ lạnh để cắt giữ dùng dần. Tuyệt đối không để cất giữ yến tươi và còn nước.

HẠN SỬ DỤNG: 

Xem trên bao bì.

QUY CÁCH: 

50g/hộp

CAM KẾT TỪ YẾN SÀO THIÊN GIA PHÚC

– Tổ yến được thu hoạch từ hệ thống trang trại nhà yến của Yến Sào Thiên Gia Phúc và chuỗi liên kết giữa các hộ nuôi.

– Có truy xuất nguồn gốc rõ ràng

– Nói không với yến giả, yến kém chất lượng.

– Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP

Để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ 0914 890 899

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là TONG-HOP-CHUNG-NHAN-2-min-1024x430.jpg