CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM – RƯỢU YẾN

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM RƯỢU YẾN

Ngoài việc sử dụng Yến sào như một loại thực phẩm, hiện nay việc ngâm Yến sào cùng rượu đang trở thành một xu hướng khá mới mẻ và được khá nhiều người tiêu dùng hưởng ứng.

Về cơ bản, Yến sào lành tính và chứa nhiều dưỡng chất, được xem là là “thần dược” đối với sức khỏe khi giúp bồi bổ, cải thiện sức đề kháng, điều hòa chức năng của cơ thể, góp phần phòng bệnh và tăng hiệu quả trị bệnh, thanh lọc cơ thể…

Hiện nay, Yến Sào Thiên Gia Phúc đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Rượu Yến cao cấp như: Rượu Yến, Rượu Yến Trái Cây, Rượu Yến Đông Trùng,… có chất lượng đặc biệt thơm ngon. Trong quá trình ngâm cùng với rượu, Yến sào sẽ không bị mất đi những chất dinh dưỡng vốn có mà thậm chí rượu còn mang đến nhiều tác dụng nổi bật hơn, từng giọt rượu mang theo hơi ấm, không sốc. Đọng lại trong miệng là vị cay, ấm, ngọt ngào dịu nhẹ của gạo nếp.

Rượu Yến Thiên Gia Phúc có vị đậm, hương nồng của rượu nếp, màu ánh vàng ruộm, vừa có tác dụng tích cực đối với sức khỏe, vừa thích hợp để trưng bày hoặc làm quà biếu tặng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của cá nhân và doanh nghiệp.

Với phương châm “Món quà từ tâm – Trao sức khỏe vàng”, Chị Lưu Thị Mỹ Duyên khẳng định: “Sẽ quyết tâm đưa thương hiệu Rượu Yến Thiên Gia Phúc trở thành sản phẩm rượu cao cấp và có chất lượng cao, với mức giá phù hợp để chiếm lĩnh lòng tin khách hàng trong nước và quốc tế, góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng.”